Giới thiệu về chúng tôi

logo-top-copy

Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, từ năm 2005 Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực sản xuất, cung cấp Giải pháp – Thiết bị giáo dục. Để đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng văn minh, thì tiền đề chính là giáo dục, nhận thấy được điều này Công ty chúng tôi luôn thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu.

Bằng nhiều nỗ lực trong suốt thời gian hoạt động, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu, trong nghiên cứu và kinh doanh, và đã nhận được nhiều chứng nhận – giải thưởng:

+ Đơn vị cung cấp thiết bị giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tập đoàn quốc tế QA TECHNIC cấp;

+ Năm 2012, hoạt động sản xuất của công ty đạt chứng nhận TCVN 6238-3:2011 với lĩnh vực sản xuất: Đồ chơi ngoài trời, đồ chơi trong nhà;

+ Đạt được bằng khen nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia;

+ Đạt được bằng khen về TOP 100 sản phẩm thời hội nhập;

+ Hệ thống khách hàng: Các sở giáo dục, các trường thuộc khối phổ thông, trường mầm non, trường đại học, cao đẳng…

+ Hệ thống chi nhánh và văn phòng bảo hành của công ty trải dài khắp 3 miền: Trụ sở chính công ty đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại miền Trung – TP Đà Nẵng, chi nhánh tại miền Nam – TP Hồ Chí Minh và ở nhiều tỉnh thành cả nước Phú Thọ, Hà Giang, Thái Nguyên, Quảng Nam, Quy Nhơn…

Sau khi đạt được thành công trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, chúng tôi nhận thấy chỉ sản xuất thiết bị là chưa đủ. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về giáo dục Công ty chúng tôi quyết định xây dựng một hệ thống trường mầm non và tiểu học mang thương hiệu Green School. Với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao cộng với lòng yêu trẻ, hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó để đảm bảo cho đời sống của trẻ Công ty xây dựng song song với hệ thống trường học là hệ thống trang trại xanh nhằm cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho trẻ, và mở rộng hơn là cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng.

Đối với chúng tôi, không chỉ đơn giản là kinh doanh, đó còn là mong ước đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.


Hình thành và Phát triển

Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa với các sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến từ nền giáo dục nước ngoài, tiện ích mở rộng được tối ưu nhất, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới!

  • 2016 – Mở trung tâm LPG
  • 20xx – Triển khai hệ thống trung tâm anh ngữ UK.
  • 20xx – Mở rộng sang lĩnh vực giáo dục. Chủ yếu mầm non và tiểu học.
  • 20xx – Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • 20xx – Thành lập công ty cung cấp thiết bị giáo dục.

Các đơn vị trực thuộc.

green
uk
lpg

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PLUS VIỆT NAM

Trụ sở chính: 609 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

VPGD: Số 2 BT2, Khu Biệt Thự Trung Văn (Vinaconex 3), P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3566.5065   Tổng đài: 1900.1245   Hotline: 0981.037.566

Email: info@v-plus.com.vn   /   Website: wwww.v-plus.com.vn