Hệ thống giáo dục đào tạo

Green School - Ươm mầm tài năng

Sau khi đạt được thành công trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, chúng tôi nhận thấy chỉ sản xuất thiết bị là chưa đủ. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về giáo dục Công ty chúng tôi quyết định xây dựng một hệ thống trường mầm non và tiểu học mang thương hiệu Green School. Với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao cộng với lòng yêu trẻ, hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó để đảm bảo cho đời sống của trẻ Công ty xây dựng song song với hệ thống trường học là hệ thống trang trại xanh nhằm cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho trẻ, và mở rộng hơn là cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng.

Sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ

Phương pháp giáo dục

Green School sử dụng tích hợp các tinh hoa của phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phương pháp giáo dục sớm và dạy học theo dự án…

Cơ sở vật chất

Greenschool thừa hưởng khuôn viên rộng rãi với diện tích phòng học lên tới 4.000m2, hệ thống sân chơi ngoài trời và vườn thực nghiệm tới 2.000m2

Nội dung giảng dạy

Greenschool sử dụng chương trình đào tạo chuyên sâu riêng biệt cùng với phương pháp giáo dục của Nhật Bản, nâng cao việc rèn luyện thể chất và tính kỷ luật.

Đội ngũ giáo viên

Greenschool chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, có phương pháp và năng lực sư phạm tốt.

Đối với chúng tôi, không chỉ đơn giản là kinh doanh, đó còn là mong ước đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.

Hệ thống các trường đào tạo

Liên hệ hỗ trợ?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng đại diện gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Thiết bị hoạt động tốt, ổn định, phần mềm có tính ứng dụng cao. Các thầy cô hài lòng với sản phẩm thiết bị giáo dục cho do V-Plus cung cấp.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Giáo dục và Đào tạo

Giáo dục Mầm non và Tiểu học

Hệ thống Trường mầm non Green School được thành lập với mục tiêu kết hợp những lý luận và thực tiễn giáo dục tiên tiến nhất, phù hợp nhất của nền giáo dục trong nước và tinh hoa quốc tế. Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, Green School đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước, đồng thời mong muốn trẻ em được hưởng nền giáo dục mầm non ưu việt trên thế giới với các chương trình được chọn lọc kĩ càng bởi đội ngũ chuyên gia của nhà trường.

Trung tâm Anh ngữ UK

Trung tâm được thành lập với mục tiêu xây dựng một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Anh, cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mọi đối tượng từ các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, tới các em học sinh phổ thông, trung học và mầm non.

Trung tâm năng khiếu LPG

Trẻ em cần một nơi thoải mái học tập, vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng. Một nơi cùng nhau giải đáp mọi khó khăn của những bài tập trên lớp, một nơi được thể hiện mình mà không lo các vấn đề tự ti,….

Một nơi vui chơi, hoạt động thể chất gắn liền với học tập, giải trí dành cho con em mình. Với trang thiết bị hiện đại, các hướng dẫn viên trình độ cao, được đào tạo bài bản.

Trung tâm AFTER SCHOOL LPG tự hào là nơi mang đến mô hình giáo dục toàn diện, nâng đỡ và phát triển các mặt: Tâm – Trí – Thể cho mọi lứa tuổi từ Tiểu học đến Trung học cơ sở.

Chấp cánh ước mơ